Thành Viên Nhóm Khảo Sát
Thành Viên Nhóm Khảo Sát
Chia sẽ ý kiến của bạn và kiếm tiền cùng Nhóm Thành Viên VietPoll
 
Thân chào bạn,
 
Chúng tôi mời bạn tham gia đăng ký trở thành thành viên của Nhóm Khảo Sát Trực Tuyến VietPoll để đóng góp quan điểm quý giá của bạn về các sản phẩm và dịch vụ trên thị trường hiện nay. Với vai trò là một thành viên nhóm khảo sát, bạn sẽ được mời tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến theo định kỳ về các chủ đề khác nhau. Việc tham gia hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện  và chúng tôi cam đoan sẽ bảo mật mọi thông tin của bạn theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ở mỗi bài khảo sát, chúng tôi sẽ thông báo rõ thông tin về độ dài của khảo sát cũng như khoản tiền mà bạn sẽ nhận được trước khi bạn tiến hành thực hiện.
 
Số tiền mà bạn nhận được tỉ lệ thuận với thời gian mà bạn bỏ ra để hoàn thành bảng câu hỏi mà chúng tôi đề ra, trung bình chúng tôi sẽ chi 20.000 vnd cho cuộc khảo sát kéo dài 10 phút. Vào cuối mỗi dự án, chúng tôi sẽ nạp tiền vào sổ điện thoại mà bạn cung cấp cho chúng tôi theo đúng số tiền được đề cập trong thư mời .
Chỉ cần bấm vào đường link dưới đây và cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin liên lạc và một vài thông tin cá nhân khác của bạn để chúng tôi có thể lựa chọn bài khảo sát phù hợp với bạn nhất. Sau khi bạn tham gia trở thành thành viên VietPoll, chúng tôi sẽ gửi thư mời định kỳ đến địa chỉ email của bạn. (Chúng tôi cam kết sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn bằng việc gửi dồn dập các thư nhắc nhở tham gia)
 
 
Ngoài ra, khi trở thành thành viên của Nhóm khảo sát VietPoll bạn sẽ được tham gia vào chương trình Thành viên may mắn trúng thưởng  phiếu mua sắm siêu thị Coopmart hàng tháng  mà VietPoll đề ra như lời cảm ơn gửi đến các bạn đã tham gia cùng chúng tôi. Những bạn thắng giải sẽ được đăng thông tin lên trên trang website ViePoll.vn cũng như trang Fan Page của chúng tôi, và sẽ được liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để thông báo kết quả trúng thưởng.
 
Vui lòng bấm nút “Like” trên trang Fan page của công ty VietPoll để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ chương trình:
 
 
Xin chân thành cảm ơn và hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú khi trở thành một phần của VietPoll.
 
Nhóm VietPoll,